Quyết định đầu tư của các doanh nghiệp ngoài quốc doanh ở thành phố Cần Thơ: Ảnh hưởng sự không chắc chắn về thị trường sản phẩm đầu ra : - Bùi, Tuấn Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài phân tích thực trạng và hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp ngoài quốc doanh trên địa bàn thành phố Cần Thơ giai đoạn 2008-2009. Phân tích hoạt động đầu tư của loại hình doanh nghiệp, phân tích môi trường kinh doanh và biến động của thị trường đầu ra đến hoạt động đầu tư của doanh nghiệp. Kiểm định ảnh hưởng của sự không chắc chắn về thị trường đầu ra đối với quyết định đầu tư của doanh nghiệp. Đề xuất một số giải pháp nhằm khuyến khích đầu tư phát triển sản xuất của các doanh nghiệp ngoài quốc doanh ở thành phố Cần Thơ.