(untitled) - Dương, Thị Mỹ Thẩm (Cần Thơ, 2010)
Đề tài trình bày thi pháp nhân vật trong tiểu thuyết Hồ Biểu Chánh, thi pháp thời gian, không gian nghệ thuật trong tiểu thuyết Hồ Biểu Chánh. Thi pháp kết cấu và cốt truyện trong tiểu thuyết Hồ Biểu Chánh. Thi pháp ngôn từ nghệ thuật trong tiểu thuyết Hồ Biểu Chánh.
Keywords: Vietnamese literature,Vietnamese fiction,Văn học Việt Nam,Tiểu thuyết Việt Nam; History and criticism; 20th century,Thế kỷ 20