Giáo trình nghiệp vụ ngoại thương : - Nguyễn, Thị Hường (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2007)
Tài liệu trang bị cho ngành Kinh tế quốc tế và Quản trị kinh doanh những kiến thức cụ thể và bổ ích về cách thức tiến hành một thương vụ kinh doanh, điều kiện giao dịch, trình tự tiến hành, ...và các chứng từ liên quan đến các loại giao dịch trong kinh doanh ngoại thương.