Giáo trình quản trị chiến lược - Ngô, Kim Thanh (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2009)
Tài liệu là nội dung quan trọng dành cho Cử nhân kinh tế và Quản trị kinh doanh. Nội dung của giáo trình bao gồm: giới thiệu chung về chiến lược và quản trị chiến lược, xây dựng, thực hiện, đánh giá và ứng dụng của quản trị chiến lược vào doanh nghiệp vừa và nhỏ.