(untitled) - Bùi, Anh Tuấn (Hà Nội, 2009)
Tài liệu này đuợc biên soạn cho các ngành Quản trị kinh doanh nói chung và các ngành Quản trị nhân lực nói chung. Nghiên cứu thái độ, hành vi của người lao động trong tổ chức nhằm đạt hiệu quả cao trong việc phát huy nguồn lực con người.
Keywords: Supervision of employees,Social interaction,Giám sát nhân viên,Personnel management,Quản lý nhân sự