(untitled) - Hàn, Viết Thuận (Hà Nội, 2008)
Giáo trình dành cho cao học và nghiên cứu sinh ngành kinh tế. Nội dung tài liệu bao gồm chín chương, trình bày về các vấn đề cơ bản về hệ thống thông tin, các pghương pháp phân tích, thiết kế, cài đặt,....và đưa ra một số bài tập tình huống về phân tích và thiết kế hệ thống thông tin quản lý cho các doanh nghiệp.
Keywords: Information storage and retrieval systems,Hệ thống quản lý thông tin