Giáo trình phương pháp tối ưu trong kinh doanh - Trần, Việt Lâm (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2010)
Tài liệu dành cho sinh viên và học viên cao học chuyên ngành Quản trị kinh doanh tổng hợp. Nội dung tài liệu gồm sáu chương, trình bày những phương pháp tối ưu tiêu biểu, có nhiều ứng dụng hổ trợ các nhà quản trị khi ra quyết định kinh doanh.