(untitled) - Trần, Văn Hòe (Hà Nội, 2009)
Giáo trình tín dụng và thanh toán thương mại quốc tế được sửa chữa và bổ sung thêm các tình huống về tự bảo hiểm tỷ giá hối đoái, thí dụ về tính toán tỷ giá và các tình huống tín dụng thương mại quốc tế dành cho sinh viên chuyên ngành kinh tế và quản trị kinh doanh, doanh nhân và các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực có liên quan.
Keywords: Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng, Quốc tế,International finance,Tài chính quốc tế,Banks and banking, International