(untitled) (Hà Nội, 2009)
Giáo dục quốc phòng-an ninh đáp ứng yêu cầu đào tạo của sinh viên đại học hệ chính quy. Nội dung của tài liệu bao gồm ba chương: Công tác quốc phòng (trình bày và phòng chống chiến lược Diễn biến hoà bình, bạo loạn lật đổ,..); Xây dựng và bảo vệ lãnh thổ quốc gia; và công tác an ninh vừa mang tính cơ bản hệ thống, lý thuyêt vừa thực tiẽn, cụ thể.
Keywords: National security,An ninh quốc gia,Military policy,Chính sách quân đội