Quản lý dự án : - Nguyễn, Văn Phúc (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2008)
Nội dung cuốn sách cung cấp lượng kiến thức cơ bản, đại cương cho một công chúng rông rãi. Cuốn sách này được biên soạn trên cơ sở hệ thống hoá các kiến thức cơ bản quản lý dự án và tập hợp những kết quả ghiên cứu thực tiễn ở Việt Nam; sử dụng nội dung các chương trình đào tạo và bồi dưỡng ngắn hạn cho nhiều dự án bao gồm cả dự án đầu tư, các dự án kinh doanh và phát triển.