Chất trữ tình trong thơ thiền thời Trần : - Nguyễn, Hoàng Yến (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài trình bày khái niệm thơ thiền và thời Trần. Chất trữ tình trong thơ thiền thời Trần nhìn từ nội dung, tư tưởng. Chất trữ tình trong thơ thiền thời Trần nhìn từ những sáng tạo nghệ thuật.