(untitled) - Hồ, Chí Linh (Cần Thơ, 2010)
Đề tài giới thiệu hướng dẫn làm văn nghị luận và nghị luận xã hội: khái quát hệ thống toàn bộ kĩ năng làm bài nghị luận. Giới thiệu 70 đề và bài văn nghị luận xã hội. Ở mỗi đề và bài văn, bên cạnh văn bản, các tác giả đều phân tích lập luận, hoặc lập dàn ý chi tiết.
Keywords: Vietnamese language,Tiếng Việt; Study and teaching,Dạy và học