Văn hóa dân gian xã Tịnh Khê - Cao, Chư (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Nội dung sách giới thiệu: Chương I. Từ các làng xã xưa đến xã Tịnh Khê; Chương II. Phong tục - tín ngưỡng - lễ hội; Chương III. Văn học - nghệ thuật; Chương IV. Các ngành nghề; Phụ lục. Tịnh Khê - Sơn Mỹ trong thơ văn xưa và nay.