Truyện cổ Raglai - Tiẻnq, Chamaliaq Riya (Dân Trí, 2010)
Nội dung giới thiệu về con ngườu, phong tục tập quán của người Raglai ở Việt Nam. Giới thiệu truyện cổ Raglai phần tiếng Raglai và phần dịch sang tiếng Việt.