(untitled) (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách giới thiệu: Phần I. Giới thiệu đại nét lịch sử đất và người An Giang; Phần II. Châu Đốc tân cương từ bước đầu khai sơn trảm thảo; Phần III. Sinh hoạt đời sống; Phần IV. Văn học nghệ thuật; Phần V. Văn hóa tâm linh; Phần VI. Tình cảm và nếp nghĩ.
Keywords: Vietnam,An Giang,Việt Nam,An Giang; History,History,Lịch sử,Lịch sử