(untitled) - Đặng, Thị Diệu Trang (Hà Nội, 2010)
Nội dung giớ thiệu sắc thái văn hóa vùng của thiên nhiên trong ca dao đồng bằng Bắc Bộ. Thiên hniên là yếu tố biểu đạt nội dung chủ đề, biểu đạt thế giới nghệ thuật trong ca dao trử tình đồng bằng Bắc Bộ
Keywords: Folk-song, Vietnamese,Ca dao Việt Nam