(untitled) - Phạm, Nhân Thành (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách giới thiệu: Chương I: Cấu trúc trần thuật của thể loại sử thi Tây Nguyên; Chương II: Đặc điểm nhân vật chính trong sử thi Tây Nguyên; Chương II: Các biện pháp nghệ thuật của sử thi Tây Nguyên.
Keywords: Folklore, Vietnam,Văn học dân gian Việt Nam,Epic literature, Vietnamese,Văn học sử thi Việt Nam