(untitled) - Lê, Hữu Bách (Hà Nội, 2010)
Nội dung giới thiệu về cảnh quan - lịch sử - văn hóa làng Quyển Sơn trong bối cảnh văn hóa huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, quy trình lễ hội, đặc điểm diễn xướng, hát Dậm Quyển Sơn là gì? Sơ lược về nguồn gốc, quy trình lễ hội, đặc điểm diễn xướng. Hát Dậm Quyển Sơn nhìn từ gốc độ văn hóa, văn nghệ dân gian. Vài nét về tính âm nhạc và ký âm một số bản nhạc của Hát Dậm.
Keywords: Folk music,Folk songs, vietnamese,Nhạc dân ca,Dân ca Việt Nam