(untitled) (Hà Nội, 2010)
Nội dung giới thiệu khái quát về đồng giao, tính chất, chức năng và tác dụng của đồng giao, nội dung của đồng giao, đặc điểm thi pháp...
Keywords: Folk-song, Vietnamese,Ca dao Việt Nam