Việc phụng thờ Sơn tinh ở Hà Tây - Lê, Thị Hiền (Khoa học - Xã hội, 2010)
Nội dung giới thiệu tổng quan về tỉnh Hà Tây, về lịch sử nghiên cứu và ý nghĩa việc phụng thờ Sơn Tinh. bản chất và nguồn gốc việc phung thờ Sơn Tinh qua khảo sát các huyền tích. Bản chất và nguồn gốc việc phụng thờ Sơn Tinh qua khảo sát lễ hội.