(untitled) - Nguyễn, Khắc Xương (Hà Nội, 2010)
Nội dung giới thiệu về hát trử tình nam nữ, trình tự lề lối hát và những chặng đường của tình yêu, văn học ví giao duyên và những giai thoại về ví giao duyên...
Keywords: Folk-song, Vietnamese,Ca dao Việt Nam