(untitled) - Hoàng, Thị Hạnh (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách bao gồm 4 chương: Chương I.Người Thái Đen Mường Lò và văn hóa truyền thống; Chương II. Ẩm thực trong sinh hoạt ngày thường; Chương III. Văn hoá ẩm thực trong các dịp lễ - tết - hội; Chương IV. Mộ số phong tục tập quán liên quan tới văn hoá ẩm thựccủa người Thái Đen ở Mường Lò
Keywords: Food habits,Tập tục ăn uống; Vietnam,Việt Nam