(untitled) - Nguyễn, Thu Minh (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách bao gồm 2 phần: Phần I: Những làng nghề thủ công truyền thống Bắc Giang; Phần II: Những nghề thủ công truyền thống ở Bắc Giang.
Keywords: Folk art,Nghệ thuật truyền thống; Vietnam,Việt Nam