(untitled) - Trần, Hữu Sơn (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách bao gồm 7 chương: Chương I: Khái quat về người Kháng ở Việt Nam; Chương II: Tín Ngưỡng dân gian; Chương III: Các nghi lễ phong tục liên quan đến chu kỳ đời người; Chương IV: Phong tục nghi lễ liên quan đến cây lúa nương; Chương V: Nghề thủ công truyền thống; Chương VI: Lễ hội; Chương VII: Dân ca Kháng.
Keywords: Customs privileges,Văn hoá dân gian Việt Nam,Phong tục đặc trưng,Folklore, Vietnam; Phong tục đặc trưng ở Tây Bắc; Vietnam,Việt Nam