(untitled) (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách giới thiệu khái quát về Lễ hội Hằng Nga - Một sinh hoạt văn hóa cổ truyền lành mạnh dân tộc Tày và các bản dịch tác phẩm, bản phiên âm và nguyên bản chữ Nôm Tày.
Keywords: Folk-song, Vietnamese,Ca dao Việt Nam