Lễ hội dân gian ở Thừa Thiên - Huế - Tôn, Thất Bình (Nhà xuất bản Dân Trí, 2010)
Nội dung sách giới thiệu các màu sắc văn hoá của dân tộc Việt Nam, các sinh hoạt tổng hợp bao gồm các mặt: tôn giáo tín ngưỡng, văn hoá nghệ thuật, tinh thần vật chất, linh thiêng và đời thường.Nghiên cứu lễ hội dân gian trong đời sống xã hội hiện đại, tìm kiếm bản thể dân tộc trước bao chuyển biến nhanh chóng của thời đại.