Văn hóa dân gian dân tộc Ta-Ôi, huyện A Lưới, Thừa Thiên - Huế - Nguyễn, Thị Sửu (Dân Trí, 2010)
Nội dung sách nhằm giới thiệu một số thành phần văn hóa truyền thống của các dân tộc thiểu số Ta-Oih, để tìm hiểu, mô tả và phân tích các tính năng đặc biệt và ý nghĩa của các giá trị văn hóa, do đó góp phần khẳng định, giữ gìn và phát huy giá trị văn hoá của các dân tộc thiểu số nói chung.