Không gian văn hóa nhà cổ Hội An - Trần, Ánh (Dân Trí, 2010)
Nội dung sách giới thiệu: Phần một: Phố cổ Hội An - Vài nét khái quát; Phần hai: Không gian văn hóa nhà cổ Hội An; Phần ba: Nhà cổ Hội An - Những giải pháp bảo tồn.