Văn hóa Raglai - Phan, Quốc Anh (Khoa học và Kỹ thuật, 2010)
Nội dung sách giới thiệu: Phần một: Người Raglai ở Ninh Thuận; Phần hai: Văn hóa làng, tộc họ và gia đình; Phần ba: Nghi lễ; Phần bốn: Văn học dân gian; Phần năm: Âm nhạc dân gian; Phần sáu: Trò chơi dân gian; Phần bảy: Văn hóa ẩm thực; Phần tám: Trang phục truyền thống; Phần chín: Nhà sàn nhà mồ; Phần mười: Nghề thủ công; Phụ lục: Văn hóa đại cương.