(untitled) - Phan, Quốc Anh (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách giới thiệu: Phần một: Người Raglai ở Ninh Thuận; Phần hai: Văn hóa làng, tộc họ và gia đình; Phần ba: Nghi lễ; Phần bốn: Văn học dân gian; Phần năm: Âm nhạc dân gian; Phần sáu: Trò chơi dân gian; Phần bảy: Văn hóa ẩm thực; Phần tám: Trang phục truyền thống; Phần chín: Nhà sàn nhà mồ; Phần mười: Nghề thủ công; Phụ lục: Văn hóa đại cương.
Keywords: Folklore, vietnam,Manners and customs,Văn hóa dân gian, Việt Nam,Phong tục tập quán; Vietnam,Việt Nam