Công cụ thủ công truyền thống đánh bắt thuỷ hải sản của người Ninh Bình - Mai, Đức Hạnh (Khoa học - Xã hội, 2010)
Nội dung sách giới thiệu về Đất và con người. Công cụ thủ công truyền thống đánh bắt thủy sản. Nuôi trồng thủy sản. Kinh nghiệm đánh bắt thủy sản. Chế biến thủy hải sản với đời sống của tỉnh Ninh Bình