Góc nhìn cấu trúc về ca dao và truyện ngụ ngôn - Triều Nguyên (Khoa học - Xã hội, 2010)
Nội dung sách giới thiệu: Phần một: Tiếp cận ca dao người Việt bằng phương thức xâu chuỗi theo mô hình cấu trúc; Phần hai: Góc nhìn cấu trúc về truyện ngụ ngôn dân gian Việt Nam.