(untitled) - Triều Nguyên (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách giới thiệu: Phần một: Tiếp cận ca dao người Việt bằng phương thức xâu chuỗi theo mô hình cấu trúc; Phần hai: Góc nhìn cấu trúc về truyện ngụ ngôn dân gian Việt Nam.
Keywords: Folk-song, Vietnamese,Folk literature, vietnamese,Ca dao, dân ca Việt Nam,Truyện dân gian, Việt Nam