Văn hóa Xinh - Mun - Trần, Bình (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Nội dung sáchgiới thiệu môi trường tự nhiên và xã hội vùng người Xinh - Mun sinh sống. Khái quát về văn hóa Xinh - Mun. Những ảnh hưởng văn hóa Thái ở người Xinh - Mun.