(untitled) - Đoàn, Công Hoạt (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách giới thiệu: Phần I: Truyền thuyết sơn tinh; Phần II: Giai thoại và truyền thuyết; Phần III: Văn hóa dân gian các dân tộc thiểu số ở Ba Vì; Phần IV: Tản mạn về vùng quê núi tản sông Đà.
Keywords: Folk literature, vietnamese,Fairy folk,Văn học dân gian Việt Nam,Cổ tích dân gian; Vietnam,Việt Nam