Văn hóa dân gian vùng Đồng Tháp Mười - Nguyễn, Hữu Hiếu (Dân Trí, 2010)
Nội dung sách giới thiệu: Phần một: Vị trí - điều kiện tự nhiên - tên gọi; Phần hai: Di tích lịch sử - Văn hóa; Phần ba: Nhân vật; Phần bốn: Đời sống vật chất; Phần năm: Đời sống tâm linh; Phần sáu: Văn học dân gian.