(untitled) - Nguyễn, Hữu Hiếu (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách giới thiệu: Phần một: Vị trí - điều kiện tự nhiên - tên gọi; Phần hai: Di tích lịch sử - Văn hóa; Phần ba: Nhân vật; Phần bốn: Đời sống vật chất; Phần năm: Đời sống tâm linh; Phần sáu: Văn học dân gian.
Keywords: Folkore,Văn hoá dân gian; Vietnam,Việt Nam