(untitled) - Triều Nguyên (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách giới thiệu tình hình nghiên cứu tục ngữ và vấn đề đặt ra, mô hình cấu trúc của tục ngữ, vần và nhịp trong tục ngữ, hình ảnh, nghĩa trong tục ngữ... So sánh tục ngữ Việt với tục ngữ Mường, Chăm, tục ngữ Anh, Pháp.
Keywords: Proverb, vietnamese,Tục ngữ Việt Nam