Tạo sông ca - nàng si cáy - Lương, Thị Đại (Văn hóa Dân tộc, 2010)
Nội dung giới thiệu truyện thơ Tạo Sông Ca - Nàng Si Cáy gồm 3 phần: phần nguyên bản tiếng Thái, phần phiên âm tiếng Thái và phần dịch sang tiếng Thái.