(untitled) - Trần, Văn Nam (Hà Nội, 2010)
Nội dung giới thiệu các biểu trưng nghên thuật trong ca dao Nam Bộ, vùng đất Nam bộ trong ngôn ngữ biểu trưng của ca dao và con người Nam bộ trong ngôn ngữ biểu trưng của ca dao.
Keywords: Folk-song, Vietnamese,Ca dao Việt Nam