Yếu tố biển trầm tích trong văn hóa Raglai - Trần, Kiêm Hoàng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Nội dung giới thiệu cơ sở lý luận và thực tiễn, yếu tố biển trong ngữ văn dân gian Raglai. Yếu tố biển trong các thành tố văn hóa khác của người Raglai.