(untitled) - Nguyễn, Văn Nở (Hà Nội, 2010)
Nội dung giới thiệu về nghĩa biểu trưng và một số biện pháp tạo nghĩa biểu trưng, chất liệu biểu trưng, đặc điểm biểu trưng và vấn đề tiếp cận biểu trưng tục ngữ trong ngữ cảnh của tục ngữ người Việt.
Keywords: Proverb, vietnamese,Tục ngữ Việt Nam