(untitled) - Sần Cháng (Hà Nội, 2010)
Nội dung giới thiệu khái quát về người Giáy, Mo và tang lễ của người Giáy ở Lào Cai. Sách gồm hai phần: Tiếng Giáy và phần dịch tiếng Việt.
Keywords: Death customs,Phong tục tang ma; Vietnam,Việt Nam