(untitled) (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách giới thiệu: Phần I: Mấy đặc trưng về dân ca Mường; Phần II: Nguồn gốc - nội dung và hình thức dân ca Mường; Phần III: Dân ca Mường.
Keywords: Folk-song, Vietnamese,Ca dao, dân ca Việt Nam