(untitled) - Lê, Nguyễn Lưu (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách giới thiệu: Chương một: Khái quát về gia tộc xứ Huế trong lịch sử; Chương hai: Cội nguồn họ tộc xứ Huế; Chương ba: Thiết chế văn hóa gia tộc Huế.
Keywords: Manners and customs,Phong tục tập quán; Family,Gia đình; Vietnam