(untitled) - Bùi, Tân (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách bao gồm 3 chương: Chương I: Các nghề sản xuất và chế biến sản phẩm nông - lâm nghiệp; Chương II: Các nghề thủ công truyền thống; Chương III: Các nghề nuôi trồng, chế biến và dịch vụ thủy hải sản.
Keywords: Folk art,Nghệ thuật truyền thống; Vietnam,Việt Nam