Những làng cổ tiêu biểu ở Thanh Hóa - Hoàng, Tuấn Phổ (Dân Trí, 2010)
Nội dung sách giới thiệu phác hoạ Làng cổ Thanh Hóa. Làng quê Bà Triệu - Miền núi Nưa. Giáp Dương Xá (Làng quê Dương Đình Nghệ). Sách Khả Lập. Hương Đại Lại, 6. Hương Lam Sơn (làng quê Lê Lợi). Gia Miêu ngoại trang (làng quê nhà Nguyễn).