(untitled) - Quán, Vi Miên (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách giơi thiệu truyện Khun Chương gồm gồm hai phần: phần tiếng Thái và phần tiếng Việt
Keywords: Folk literature, vietnamese,Văn học dân gian Việt Nam