(untitled) - Trần, Kiêm Hoàng (Hà Nội, 2010)
Nội dung giới thiệu những cơ sở lý luận và thực tiễn, yếu tố biển trong ngữ văn dân gian Raglai. Yếu tố biển trong các thành tố văn hóa khác của người Raglai, phụ lục văn học dân gian Raglai, hình ảnh văn hóa, địa bàn cư trú và dân số Raglai ở Việt Nam.
Keywords: Manners and customs,Folklore, vietnamese,Phong tục tập quán,Văn hóa dân gian, Việt Nam; Vietnam,Việt Nam