(untitled) - Nguyễn, Thị Yên (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về Then và các vấn đề nghiên cứu Then. Diễn xướng nghi lễ Then cấp sắc. Tìm hiểu bản chất tín ngưỡng và sự hình thành biến đổi của Then. Giá trị của Then.
Keywords: Folklore, vietnam,Văn hóa dân gian, Việt Nam; Customs privileges,Phong tục tập quán